Pate royal canin kitten pate canin kitten cho mèo con gói 85g 1
Pate royal canin kitten pate canin kitten cho mèo con gói 85g 1
Pate royal canin kitten pate canin kitten cho mèo con gói 85g 2

Pate royal canin kitten pate canin kitten cho mèo con gói 85g

Mô tả ngắn

Thức ăn ướt/ Pate Royal Canin Kitten cho mèo con gói 85gCác công thức của ROYAL CANIN được tạo ra với sự cân bằng tối ưu giữa các protein, chất béo và carbohydrate để hỗ trợ sự ngon miệng, bổ sung

Cập nhật giá lần cuối: 26/01/2022 (311 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Lazada
30.000 ₫ 35.000 ₫
Khuyến mãi -14% Tiết kiệm ngay 5.000 ₫

Giới thiệu Pate royal canin kitten pate canin kitten cho mèo con gói 85g

Thức ăn ướt/ Pate Royal Canin Kitten cho mèo con gói 85gCác công thức của ROYAL CANIN được tạo ra với sự cân bằng tối ưu giữa các protein, chất béo và carbohydrate để hỗ trợ sự ngon miệng, bổ sung dinh dưỡng hoàn hảo.

Hỗ trợ mèo mẹ đang mang thai và cho con búHỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch100% dinh dưỡng cân bằngBảo đảm 100% đạt mức độ hài lòngROYAL CANIN KITTEN INSTINCTIVE dành cho mèo mẹ đang mang thai, giai đoạn cho con bú và mèo con đến 12 tháng tuổi.

LỢI ÍCHkittenHỗ trợ phát triểnROYAL CANIN KITTEN INSTINCTIVE được xây dựng để tạo một nguồn dinh dưỡng phù hợp tối ưu theo bản năng ưa thích của mèo con trong giai đoạn phát triển và mèo đang mang thai.

digestDễ nhaiVới hạt nhỏ trong thạch giúp mèo con dễ dàng nhai hơn.

immune-systemTăng cường miễn dịchGiúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch thông qua hệ dưỡng chất cân đối.

THÀNH PHẦNNguyên liệuThịt và các chất dẫn xuất động vật, chiết xuất protein thực vật, khoáng chất, sữa và các chất dẫn xuất sữa, các chất dẫn xuất có nguồn gốc thực vật, dầu và chất béo, nấm men, các loại đường khác nhau.