Kìm cắt móng thú cưng 1
Kìm cắt móng thú cưng 1
Kìm cắt móng thú cưng 2
Kìm cắt móng thú cưng 3
Kìm cắt móng thú cưng 4

Kìm cắt móng thú cưng

Mô tả ngắn

Cam kết hàng đúng mô tả. Đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích cỡ. Đảm bảo cung cấp các sản phẩm đang được săn đón trên thị trường hiện nay. Xin vui lòng inbo...
Cập nhật giá lần cuối: 09/01/2022 (328 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Lazada
26.000 ₫

Giới thiệu Kìm cắt móng thú cưng

Cắt móng cho chó Bạn có thể cắt cho con chó của bạn bất cứ nơi nào, nhưng đối với những con chó nhỏ hơn để dễ dàng hơn cho việc cắt móng bạn đặ chúng trên một chiếc bàn rồi chải chuốt sẽ tốt hơn bạn đặt trong lòng của bạn hoặc trên sàn nhà.

Nếu bạn không có một cái bàn để chải chuốt, bất kỳ cái bàn nào khác cùng được, và bạn sẽ cần sự giúp đỡ của một người bạn hoặc gia đình để giữ chó.

Họ cũng có thể giúp thư giãn và bình tĩnh con chó trong quá trình cắt móng 1.Đặt con chó của bạn tren bàn, bắt đầu với những chân sau.

Đứng đối mặt xa con chó và cầm chân.

Sử dụng trọng lượng cơ thể của bạn để nhẹ nhàng giữ nó tại chỗ.

2.Nhấc chân và giữ khoảng cách xa cần thiết, phải cẩn thận không để xoay chân và gây thương tích.

3."Mẹo" mỗi móng tay, tháo chỉ phần cong để tránh cắt giảm nhanh chóng.

4.Cắt bỏ hết chiều dài cần thiết, và cẩn thẩn để tránh cắt vào mạch máu của chúng5.Di chuyển đến bàn chân trước, đứng cuối phía trước của con chó và giữ chân vì vậy mà bạn đang nhìn xuống chân6."Mẹo" mỗi móng tay và cắt bỏ phần thừa.

7.Để tránh sau khi cắt các móng nhọn và dễ trấy xước bạn nên mài móng chúng8.Khen ngợi con chó của bạn khi công việc được thực hiện xong và thưởng cho chúng một món ngon!Lưu ý chỉ cắt vào phần móng, nhìn kỹ, để biết tủy của móng đến đâu tránh không cắt vào đó khiến vật nuôi chảy máu, xem ảnh dưới để hiểu rõ cấu trúc của vật nuôi.