Súp thưởng cho chó từ nhật bản cá ngừ, cá thu và rau củ 70g 1
Súp thưởng cho chó từ nhật bản cá ngừ, cá thu và rau củ 70g 1
Súp thưởng cho chó từ nhật bản cá ngừ, cá thu và rau củ 70g 2
Súp thưởng cho chó từ nhật bản cá ngừ, cá thu và rau củ 70g 3
Súp thưởng cho chó từ nhật bản cá ngừ, cá thu và rau củ 70g 4
Súp thưởng cho chó từ nhật bản cá ngừ, cá thu và rau củ 70g 5

Súp thưởng cho chó từ nhật bản cá ngừ, cá thu và rau củ 70g

Mô tả ngắn

Súp Thưởng Cho Chó Từ Nhật Bản Cá Ngừ, Cá Thu Và Rau Củ được sản xuất theo tiêu chuẩn và nhà máy của công ty Doggyman Nhật Bản, Súp Thưởng Cho Chó Từ....
Cập nhật giá lần cuối: 06/02/2022 (300 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Lazada
23.000 ₫

Giới thiệu Súp thưởng cho chó từ nhật bản cá ngừ, cá thu và rau củ 70g

Súp Thưởng Cho Chó Từ Nhật Bản Cá Ngừ, Cá Thu Và Rau Củ 70G, bổ sung nguồn dinh dưỡng tự nhiên cho chó Xudapet - SP000640Giới thiệu về Súp Thưởng Cho Chó Từ Nhật Bản Cá Ngừ, Cá Thu Và Rau Củ 70G:Súp Thưởng Cho Chó Từ Nhật Bản Cá Ngừ, Cá Thu Và Rau Củđượcsản xuất theo tiêu chuẩn và nhà máy của công ty Doggyman Nhật Bản.

Súp Thưởng Cho Chó Từ Nhật Bản Cá Ngừ, Cá Thu Và Rau Củ có hương vị thơm ngon, hợp khẩu vị cho cún cưng.

Súp Thưởng Cho Chó Từ Nhật Bản Cá Ngừ, Cá Thu Và Rau Củ dùng 100% thành phần tự nhiên, không chứa mùi nhân tạo (Free Gain), an toàn, hợp vệ sinh và đảm bảo sức khỏe của vật nuôi.

Mô tả Súp Thưởng Cho Chó Từ Nhật Bản Cá Ngừ, Cá Thu Và Rau Củ 70G:
Súp Thưởng Cho Chó Từ Nhật Bản Cá Ngừ, Cá Thu Và Rau Củ 70G gồm thành phần Thịt ức gà, cá ngừ, cá thu, cà rốt, bí đỏ, đậu xanh, thịt gà, xơ lúa mì, protein đậu phộng, inulin, bột mầm, bột trà xanh, gelatin, dinh dưỡng động vật, đường, axit béo không tan, collagen, nitrite, khoáng, màu monascus, cân nặng 70grSúp Thưởng Cho Chó Từ Nhật Bản Cá Ngừ, Cá Thu Và Rau Củ 70G thích hợp dùng để bổ sung nguồn dinh dưỡng tự nhiên cho chóKích thước đóng gói:
Bộ Súp Thưởng Cho Chó Từ Nhật Bản Cá Ngừ, Cá Thu Và Rau Củ 70G sau đóng gói bao gồm:1x Súp Thưởng Cho Chó Từ Nhật Bản Cá Ngừ, Cá Thu Và Rau CủLiều lượng sử dụng:Chó < 5kg:
1 túi, Chó từ 5-11kg:
1-3túi, Chó từ 11-23kg:
3-4túi, Chó > 24kg:
4-5túiCam Kết của shopSản phẩm giống hình 100%, hoàn tiền 100% nếu không giống hình.

Ship thiếu bù hàng ngay, sản phẩm lỗi đổi mới trong 7 ngàyShip hàng toàn quốc nhanh chóng trong 2-3 ngày là nhận hàngKiểm tra hàng trước khi thanh toán tiềnTặng quà hấp dẫn cho các khách hàng mua đơn hàng lớnCó bán sỉ khi mua số lượng lớn với giá tốt nhất thị trường.

---------------------CUNG CẤP SỈ CÁC SẢN PHẨM PHỤ KIỆN QUẦN ÁO CHÓ MÈO KHẮP CẢ NƯỚC-----------------------Doanh nghiệp thú cưng XudapetWeb:xudapet.

comĐịa chỉ:
178/27 phan đăng lưu, f3, phú nhuận, hồ chí minhTừ khóa:pate cho chó giá rẻ, pate cho chó kén ăn, thức ăn chó mèo, pate cho chó nhỏ, pate cho cho lớn, súp cho chóHashtag:.

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU 1067584585_VNAMZ-3671594893
Lợi ích về sức khỏe Mắt,Heart,Da & áo khoác,Cái bụng
Giai đoạn sống của chó Mọi lứa tuổi
Jenis Hewan DOG