Cám cc red thức ăn cho cá betta và guppy 1
Cám cc red thức ăn cho cá betta và guppy 1
Cám cc red thức ăn cho cá betta và guppy 2
Cám cc red thức ăn cho cá betta và guppy 3
Cám cc red thức ăn cho cá betta và guppy 4
Cám cc red thức ăn cho cá betta và guppy 5

Cám cc red thức ăn cho cá betta và guppy

Mô tả ngắn

Cám CC Red Thức ăn cho cá BETTA và GUPPY, Cách dùng: Rải ít, Ăn 5-6 lần/ngày sẽ giúp cá mau lớn, ít dơ nước, Thành Phần: Tảo Spirulina, bột tôm, bột m...
Cập nhật giá lần cuối: 06/02/2022 (305 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Lazada
50.000 ₫

Giới thiệu Cám cc red thức ăn cho cá betta và guppy

Cám CC Red Thức ăn cho cá BETTA và GUPPY Cách dùng:
Rải ít, Ăn 5-6 lần/ngày sẽ giúp cá mau lớn, ít dơ nước.

Thành Phần:
Tảo Spirulina, bột tôm, bột mực, bột cá, bột artemia, bột thực vật, lecithin, antioxydant, nấm men, men tiêu hóa, vitamin và khoáng.

Dinh Dưỡng:
Protein>59%, Lipid>10%, Xơ<2%, Độ ẩm<10%, P+Fe+Canxi>5%, Vitamin C>5% Đặc điểm nổi trội hơn các sản phẩm khác:
Đạm cao hơn BECO 1, INVE 2/3 chứa nhiều vitamin và khoáng giúp cá phát triển đồng đều, ít bệnh Bổ sung men tiêu hoá, tỏi đen, các enzym giúp cá tiêu hoá tốt, lớn nhanh Vi Sinh Đường Ruột - Probio dạng tiền sinh sẽ thức tĩnh khi gặp môi trường nước, giúp đường ruột khoẻ mạnh Thức ăn được bao bọc bởi lớp dầu mực cao cấp kích thích cá háo ăn hơn và còn giúp lâu phân huỷ trong nước, ít dơ nước hơn.

Tảo Spirulina được lấy từ Trang Trại nhà kín ở Hải Phòng, được phối trộn trực tiếp vào thức ăn giúp bổ sung hàng loạt các Vitamin và Khoáng chất thiết vượt xa các sản phẩm khác Vitamin C 5% giúp cá hấp thu tốt chất dinh dưỡng và chống chịu tốt đối với các tác nhân gây hại Xuất sứ:
Thái Lan Cải Tiến Công Thức :
BETTA COFFY HSD:
1 năm kể từ ngày mua **HƯỚNG DẪN CHO CÁ ĂN NHANH LỚN VÀ KHÔNG LÀM ĐỤC NƯỚC** Một lưu ý cho tất cả các bạn khi cho cá ăn chính là tránh để lại thức ăn thừa trong bể, vì lượng thức ăn thừa sẽ làm cho môi trường nước bị đục bẩn, lâu ngày không xử lý sẽ gây bệnh cho cá.

Đối với cám BECO, CC RED là loại thức ăn nổi, bạn có thể thả trực tiếp cho cá ăn trên mặt nước.

Nếu bạn muốn thúc đẩy cho cá ăn nhiều, nhanh lớn thì bạn có thể cho cá ăn nhiều bữa trong ngày, mỗi lần cho ăn một lượng nhỏ, vừa đủ, đàm bảo là cá ăn hết sạch.

Nếu có thời gian thì khoảng 2 tiếng bạn có thể cho cá ăn một lần Sử dụng kết hợp bộ đôi Vi Sinh Nấm + Đường Ruột sẽ giúp hồ cá của bạn sạch sẽ, khoẻ mạnh.

Đánh giá 5* đợt mua hàng tiếp theo GHI CHÚ bên dưới đơn hàng, chụp màn hình đánh giá shop sẽ tặng thêm quà mini cho bạn nhé! Lưu ý:
Không GHI CHÚ SHOP Không TẶNG! ĐÁNH GIÁ CÀNG HAY QUÀ CÀNG LỚN Cảm ơn AE đã ủng hộ nhiệt tình ạ! Bảo Quản:
Để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu No Brand
SKU 1015626136_VNAMZ-3359416921